Hôm nay ngày 04/5/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTQ xa Trực Thanh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các Đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Vũ Thị Dung - Trưởng ban dân vận Huyện ủy

- Đ/c Phạm Quốc Huy - Phó ban dân vận Huyện ủy

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trưởng, phó các ban nghành đoàn thể và đại diện nhân dân sáu xóm trên địa bàn xã.

Đ/c Trần Văn Kiên - Phó chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo

Đại diện nhân dân các xóm trên địa bàn xã đối thoại cùng người đứng đầu cấp ủy - chính quyền xã.

Lãnh đạo địa phương trả lời ý kiến của nhân dân

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc và cởi mở, đạt được sự hài lòng của người dân.