Sáng ngày 09/10/2020, tại hội trường nhà văn hóa xã Trực Thanh diễn ra Hội nghị kiện toàn hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Trực Thanh, xét duyệt danh sách tạm miễn, tạm hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Tham dự hội nghị có các đồng chí : đồng chí Trần Văn Khảng - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Thư - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND;  đồng chí Nguyễn Văn Thực - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy; và  có các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã các đồng chí bí thư, xóm trưởng về dự hội nghị.

Ảnh đòng chí Nguyễn Văn Thực - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã phát biểu tại hội nghị.

Nguồn : Văn phòng xã Trực Thanh ./.