LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TRỰC THANH XUÂN GIÁP THÌN 2024
Xã Trực Thanh tổ chức Lễ  mừng thọ người cao tuổi xuân Giáp Thìn 2024

Sàng ngày 14/2/2024 (Tức ngày mùng 5 tết ). Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 UBND xã Trực Thanh, Hội Người Cao tuổi tổ chức  Lễ  mừng thọ người cao tuổi.

Ảnh Đại diện các cụ cao niên trong xã khai chiêng trống

Ảnh đồng chí Văn phòng UBND xã đọc quyết định và danh sách các cụ mừng thọ

Ảnh đồng chí Trần Văn Khảng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã

Ảnh đồng chí Trần Văn Thư - Phó bí thư TT Đảng ủy

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Thực - Chủ tịch UBND xã

Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, ấm cúng, đem lại niềm vui và may mắn cho không chỉ các cụ mà còn cho cả gia đình. Đây là dịp để con cháu kính trọng, giữ lễ nghĩa với ông bà, qua đó cảm thấy tự hào về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" của gia đình, dòng họ và của dân tộc Việt Nam.

Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc người cao tuổi của gia đình và cộng đồng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích./.