ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ TRỰC THANH LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 23/3/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Trực Thanh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Trực Thanh khóa IV nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội được nghe Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội Khóa III trình trước Đại hội. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn Đại hội hiệp thương ra các anh/chị đại diện cho tuổi trẻ xã Trực Thanh tham gia vào UBH khóa IV nhiệm kỳ 2024 - 2029 và đoàn Đại biểu đi dự Đại Hội cấp trên. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thực - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng trí trong BTV, BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng ban nghành đoàn thể trong xã cùng 70 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và tuổi trẻ xã Trực Thanh. Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Trực Thanh khóa IV nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.